Khách sạn trên mặt nước độc lạ này có tên Coco River Bungalows, tọa lạc ở một vị tri vô cùng đắc địa, dễ dàng cho bạn di chuyển đến những địa điểm tham quan nổi tiếng như: phố cổ, làng gốm Thanh Hà, bảo tàng lịch sử Hội An…

Tọa lạc tại thành phố Hội An, nằm trong bán kính 6 km từ Làng Thanh Hà. Coco Bungalows Hoi An có một số tiện nghi bao gồm cả khu vườn, xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, sân hiên, sảnh khách chung và quầy bar. Chỗ nghỉ này nằm cách Làng Gốm Thanh Hà 7 km và Bảo tàng Lịch sử Hội An 7 km.

Mỗi phòng nghỉ tại Coco Bungalows Hoi An đều có ban công nhìn ra hồ nước. Trong phòng còn được trang bị máy điều hòa và tủ quần áo.

Khách sạn cung cấp bữa sáng kiểu Á hàng ngày. Coco Bungalows Hoi An có nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam. Du khách cũng có thể yêu cầu thực đơn chay.

Đi xe đạp là hoạt động phổ biến trong khu vực và khách sạn cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy/xe hơi.

ĐẶT PHÒNG NGAY

Hội quán Triều Châu nằm trong bán kính 8 km từ Coco Bungalows Hoi An. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, cách đó 23 km.

Coco River Bungalows thu hút những tín đồ du lịch với nét kiến trúc độc đáo, được xây dựng trên mặt nước, có view nhìn thẳng ra ngoài vô cùng lãng mạn, chính vì điều này nên nơi đây được đông đảo bạn trẻ tìm đến nghĩ dưỡng.

Một ưu điểm ở Coco River Bungalows là giá vô cùng hạt dẻ, chỉ từ 399k cho Bungalow thuyền cho 2 người, đến 999k cho phòng tập thể 8 người.

Địa chỉ: Tân Khai, Điện Dương, tp Hội An, Quảng Nam

ĐẶT PHÒNG NGAY