Đối với tôi, Tam Đảo không chỉ là một kỷ niệm ngọt ngào mà nó còn là nơi tôi tìm thấy một giúp tôi có thêm niềm tin vượt qua những điều trong cuộc sống & và sẽ cố gắng trở lại Tam Đảo một lần nữa 

Homestay Tam Đảo
Homestay Tam Đảo

Homestay Tam Đảo – biệt thự lơ lửng trên mây

Địa chỉ: gần nhà thờ đá cổ, thị trấn Tam Đảo

Giá phòng:

– Ngày thường: từ 2.500.000đ

– Cuối tuần: từ 3.500.000đ

Căn biệt thự này có thể đón tối đa 12 vị khách tới nghỉ ngơi và thư giãn. Homestay Tam Đảo cực kỳ thích hợp với những nhóm bạn thân hoặc gia đình đi nghỉ dưỡng vào cuối tuần.

Homestay Tam Đảo
Homestay Tam Đảo

Vì nằm ở vị trí đắc địa, từ homstay, khá dễ dàng di chuyển tới những địa điểm du lịch khác của thành phố này như nhà thờ đá, quán cafe gió, quảng trường Tam Đảo…

Không gian xung quanh homstay chính là mây trời bao la khiến bạn có cảm giác thật tự do tự tại, bay bổng giữa đất trời bao la.

Homestay Tam Đảo
Homestay Tam Đảo

Nội thất của homstay thì bạn khỏi lo nhé! Hiện đại, tinh tế, sang trọng, không rườm rà chính là điểm cộng của Homestay. Bạn có thể mang theo một cuốn sách, nhâm nhi tách cafe khi ngồi thư giãn tại ban công của nơi đây.

Vào đến phòng ngủ bạn vẫn phải ngất ngây vì vẻ đẹp của Homstay. Mở tung tấm rèm cửa, bạn sẽ thấy ngay trước mắt là mây trời, ngắm bình minh hay hoàng hôn tại đây thì thực sự hết ý luôn đấy nhé!

Homestay Tam Đảo
Homestay Tam Đảo

Tối đến, bạn không thể quên bữa tiệc BBQ trong không gian mát mẻ của núi rừng Tam Đảo đâu. Bạn có thể chuẩn bị đồ nướng hoặc nhờ homestay chuẩn bị (giá sẽ đắt hơn chút).

Homestay Tam Đảoluôn khá đông người tìm đến nên bạn phải đặt trước 1 – 2 tháng là chuyện rất bình thường nha! Nhưng đến đây rồi thì bạn sẽ muốn ở mãi, không muốn về nữa đâu. ^^

Biệt thự vờn mây đẹp suất sắc tại Tam Đảo

Điểm cộng
– Biệt thự nằm ở vị trí đắc địa: cách trung tâm thị trấn 600m, khá dễ dàng để di chuyến đến các địa điểm khác như quảng trường Tam Đảo, nhà thờ Đá…
– Không gian xung quanh Homestay là mây nên sẽ khiến bạn có cảm giác bay bổng giữa đất trời bao la
– Nội thất : Hiện đại, sang trọng, tinh tế.
– Không gian bao phủ xung quanh là mây trời, ngắm bình minh hay hoàng hôn tại đây thì thực sự tuyệt vời
– Có bếp nướng BBQ miễn phí

Homestay Tam Đảo
Homestay Tam Đảo

Điểm trừ
– Homestay luôn khá đông người tìm đến nên bạn phải đặt trược 1 – 2 tháng là chuyện rất bình thường nha. Tuy nhiên, đến đây rồi bạn sẽ không muốn về đâu.
– Xung quanh là núi rừng nên nếu ăn tối ngoài ban công sẽ có muỗi