Sớm thức giấc trong căn homestay đẹp muốn xỉu…

Trốn cái nắng, cái nóng của Hà Nội mà lên Mộc Châu thì tuyệt vời lắm này, không hổ là Đà Lạt thứ 2 của miền Bắc, khí hậu Mộc Châu cứ trong veo và mát mẻ như miền ôn đới vậy. Thị trấn xinh đẹp cũng không thiếu chỗ chơi, lại càng không thiếu những homestay xinh như mộng, đặc biệt là Lavallee mới xuất hiện cách đây mới chỉ vài ngày. Homestay này mới đến độ còn chưa có một tấm hình sống ảo của khách, nhưng không gian và mỗi căn nhà đều xinh khỏi bàn luôn, còn chờ gì mà không set kèo tránh nắng và check-in ngay?

Lavallee mộc châu
Lavallee mộc châu

Lavallee nằm ngay tại Tiểu khu 32 Thị trấn Nông trường Mộc Châu, ngay khu trung tâm nên vô cùng thuận tiện cho bạn có thể di chuyển tới các điểm thăm quan nổi tiếng tại xứ Mộc như đồi chè, rừng thông, vườn dâu…

Lavallee Mộc Châu có nhiều căn bungalow khác nhau, phù hợp với nhiều nhóm du khách: các cặp đôi, nhóm nhỏ từ 4-6 người, cả phòng dorm lớn dành cho các đoàn đông với mức giá khá rẻ, chỉ từ 300k-400k/người (đã bao gồm ăn sáng).

ĐẶT PHÒNG NGAY

Đứng trước hiên những căn nhà đơn bằng gỗ dành cho cặp đôi, bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng với vẻ ngoài có phần nhỏ nhắn nhưng vô cùng xinh xắn với điểm nhấn trên phần mái chóp cao.

Các phòng đôi ở Lavallee phù hợp với nhóm bạn hoặc gia đình 4 người với gác xép và lan can ngoài hiên để ngồi hóng mát. Nếu đi một nhóm cùng nhau thì chẳng còn gì phải bàn nhỉ? Vì căn nhà có đến 2 tầng với phòng trệt và 1 phòng áp mái rất xinh và cũng đang yêu nữa nha!

Tại Lavallee Mộc Châu, căn Bungalow độc đáo và có tầm view đẹp nhất phải kể đến Nhà Qua Khe (5-6 người). Homestay có hiên trước nhà vô cùng xinh đẹp để cả nhóm cùng ăn sáng nhâm nhi tách café hay trà nóng và tha hồ phóng mắt ngắm cảnh vườn nhà xanh um. Ngồi đây bạn cũng có thể ngắm luôn hoàng hôn xứ Mộc vừa đẹp lại rất nhã.

Nếu bạn đi nhóm đông thì có thể book ngay phòng lớn ở Lavallee Mộc Châu. Phòng dorm với giường tầng xinh xắn và khu vệ sinh chung sạch sẽ, được ngăn đôi tạo sự tiện dụng cho tất cả mọi người.

Tất cả các HomestayLavallee Mộc Châu đều có đầy đủ tiện nghi với điều hòa, máy sấy, nóng lạnh… Homestay có riêng một nhà điều hành nằm trong khuôn viên nên nghỉ tại Lavallee Mộc Châu, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ 24/24h nếu cần nhé!

ĐẶT PHÒNG NGAY