Giới thiệu về Mando Homestay

Mando Homestay nơi thể hiện cái Tôi của bạn tại Tà Xùa. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất, được đầu tư bài bản nhất ở Tà Xùa đến hiện tại. Toàn bộ Mando Homestay được thiết kế và xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường. Đây cũng là địa điểm check in sống ảo với chiếc cối xay gió xinh xắn. Nằm ở vị trí Tà Luy âm, có thể view trọn cảnh mây khi bạn thức giấc qua khung cửa sổ.

Nếu bạn muốn tìm một không gian riêng tư, sạch sẽ, và yên tĩnh có thiên hướng như resort. Thì Mando Homestay là một lựa chọn tuyệt vời khi ghé thăm Tà Xùa.

Toàn cảnh Mando homestay

Mando homestay được lấy cảm hứng từ văn hóa Tây Bắc, từ loài hoa Mận Đỏ. Xen kẽ vào đó là sự tinh hoa của hiện đại, các căn bungalow ở đây đều được xây dựng với nhà vệ sinh khép kín. Vô cùng sang trọng và tiện nghi, tất cả đều được lắp đặt điều hòa hai chiều. Những căn bunglow cao cấp với hệ thống phòng có bồn tắm gỗ riêng. Cho du khách thư giãn sau quãng đường di chuyển tốn nhiều thời gian và còn hoàng sơ như Tà Xùa.

View từ sân homestay
View từ sân homestay

Gía phòng tại Mando Homestay

Ở Mando cho bạn nhiều sự lựa chọn, với mức giá chỉ từ 300,000 đến 1,200,000vnđ/ phòng. Đặc biệt phòng tại đây có nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các bạn đam mê du lịch. Các căn có sức chứa linh hoạt từ 2 đến 10 người, vẫn đảm bảo sự riêng tư và sạch sẽ.

Điều thu hút các bạn ở Mando Homestay hơn các khu nghỉ dưỡng cao cấp khác là bởi tình yêu. Vì yêu Tà Xùa mà đến, vì yêu Tà Xùa mà chúng ta cùng gìn giữ báu vật của thiên ban tặng. Đến Mando Homestay không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn là trải nghiệm khung cảnh như tiên cảnh tại trần gian ở đây. Chắc chắn, khi ở tại Mando Homestay bạn sẽ không phải hối tiếc với lựa chọn của mình, và sẽ muốn quay lại nơi đây nhiều lần nữa.

Phòng bungalow
Phòng bungalow
Bồn tắm cho bạn cảm giác thư giãn nhất
Bồn tắm cho bạn cảm giác thư giãn nhất
Đêm lửa trại tại Mando homestay
Đêm lửa trại tại Mando homestay

Địa chỉ: Tà Luy Âm – Cách biển thiên đường mây 200m – Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La

Đọc thêm: Những điều cần biết khi đến với Tà Xùa