MÍT HILLTOP NHÀ VƯỜN HOMESTAY

Mít Hilltop nằm độc lập trên một quả đồi phía sau là dãy núi Ba Vì hùng vỹ. Phía trước nhìn xuống cánh đồng và thung lũng được tô điểm các mầu tự nhiên theo mùa. Với diện tích trên 6000m2, khung cảnh tự nhiên hoa và cây xanh tươi quanh năm. Mít Hilltop có đầy đủ tiện ích cho một chuyến xả hơi và nghỉ dưỡng.

Khu vui chơi, bể bơi, sảnh nướng BBQ giữa vườn, bãi cỏ rộng để cắm trại, chơi Team building, Đốt lửa trại, Ao câu cá, Karaoke, Xe đạp và Xích lô cho trẻ em, kéo co, nhảy dây, bi a, bi lắc…

Mít Hilltop Ba Vì
Mít Hilltop Ba Vì

Nhà lớn có 3 phòng ngủ kép kín

  • 1 phòng tập chung hát karaoke và 5 giường tầng, bếp và sảnh nướng BBQ rộng rãi thích hợp cho đoàn từ 12-20 người.
  • Nhà nhỏ mái nhọn vừa được hoàn thiện với phong cách hiện đại, mới lạ, tiện ích không gian mở với 3 phòng ngủ kép kín, loa karaoke di động, bếp gia đình, sảnh nướng có mái che thích hợp đoàn 7-11 người.
Mít Hilltop nhà mái nhọn
Mít Hilltop nhà mái nhọn
  • Nhà kính có 2 phòng thông nhau được thiết kế hoàn toàn bằng kính, nằm giữa vườn cây mát mẻ, thích hợp cho đại gia đình hoặc đoàn 4-7 bạn muốn sinh hoạt chung.
  • Dãy homestay 4 phòng kép kín sát nhau thiết kế trong các congtener nhiều mầu sắc, giữa mùa hè cũng rất mát mẻ với hệ thống phun nước làm mát trên mái và cách nhiệt bên trong phòng. Homesrtay được đặt cách biệt giữa lưng đồi với các cửa kính nhìn xuống thung lũng dưới chân núi. Thích hợp với các bạn trẻ đi 2 – 12 người.

    Cả khu thích hợp cho đoàn 50 người.

MÍT HILLTOP NHÀ KÍNH

Mít Hilltop nhà kính
Mít Hilltop nhà kính

Nhà kính được thiết kế hoàn toàn bằng kính, chỉ với kính và rèm đã tạo nên 1 không gian mở hoà mình với thiên nhiên cây cỏ, ánh sáng. Với cách tính toán sáng tạo và tỉ mỉ nội thất trong phòng được bố trí mới lạ và đẹp mắt. Hệ thống làm mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.
Nhà kính trong khuôn viên vườn 2000m đầy đủ tiện ích: bể bơi, loa KARAOKE di động, wifi, tủ lạnh, bếp ga gia đình và đồ bếp, ti vi kết nối mạng, điều hoà 2 chiều, bình nóng lạnh, bãi cỏ rộng trước nhà để nướng BBQ, cắm trại, chơi team bullding, kéo co, nhảy dây, xích lô, xe đạp….
Nhà kính có 2 phòng thông nhau thích hợp cho 1 gia đình đông hoặc nhóm bạn 4-7 người muốn sinh hoạt chung.

Địa chỉ: Đồi Mít-thôn Mít Mái-xã Yên Bài-Ba Vì HN (cách HN 55km)