NY House Homestay Nha Trang

Ngoài những dịch vụ, tiện nghi sẵn có như bao homestay khác thì bạn có biết Ny house homestay có hẳn một khoảng trống sân với rất nhiều cây cỏ cho bạn thoải mái vui chơi, đậu đổ xe rộng rãi …

NY house homestay
NY house homestay

NY homestay Nha Trang gồm có:

  • 4 phòng ngủ với 5 giường(dành cho 8-12 người) cùng những tông màu ấm cúng, vừa cho bạn giấc ngủ ngon sau ngày dài vui chơi thả ga, vừa là nơi để bạn có thể sống ảo
  • 3 nhà vệ sinh riêng biệt để gia đình bạn có thể dùng 
  • Smart Tivi tại phòng khách, nơi gia đình bạn bè có thể ngồi tụ họp và tán gẫu với nhau
  • Nệm cao su chất lượng tạo cảm giác thoải mái khi nằm ấm áp và êm ái
  • Internet tốc độ cực cao
  • Chỉ với 5p đi bộ là bạn đã bắt gặp được bãi biển Nha Trang xinh đẹp, tươi mát, 10p để bạn có thể đứng giữa lòng Trung Tâm Thành Phố.
Ban công mở hướng ra ngoài
Ban công mở hướng ra ngoài
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ

Đến Ny house homestay Nha Trang bạn sẽ được sử dụng sân vườn miễn phí để tổ chức buổi tiệc BBQ nhỏ cho gian đình, với không gian bếp rộng rãi tự do nấu nướng, và nhớ là giữ vệ sinh cho tụi mình nhé.

Phòng ăn
Phòng ăn

Đặc biệt giá cả Tết sẽ không phụ thu thêm bất kì khoảng chi phí nào, và ĐẶC BIỆT là tụi mình cho thuê theo căn nhé, ở được từ 8-10 người cho nhóm bạn hoặc gia đình, không cho thuê lẻ theo phòng bạn nhé.

Phòng bếp
Phòng bếp

Các bạn tới với Homestay của mình sẽ có cảm giác như ngôi nhà thân quen vì mình đã chuẩn bị tất cả cho bạn. Từ homestay đi bộ vài phút là tới biển. Phòng khách là nơi mọi người sinh hoạt chung, vui chơi có với sàn gỗ độc đáo 5 màu cùng tông vàng ấm cúng đặc biệt. Có 4 phòng ngủ nên đủ cho từ 8 – 14 bạn. Tầng 2 là ban công rộng lớn, có xích đu, thảm cỏ, hoa đủ lãng mạng cho những trái tim khô cằn nhất. Không hứa sẽ làm hài lòng hết mọi người nhưng hứa sẽ mang những điều tốt nhất tới với bạn.