Ao homestay Sài Gòn

Ao homestay nơi lưu giữ vẻ nguyên sơ của thiên nhiên ban tặng bằng phong cách kiến trúc truyền thống Việt Nam, nhưng cũng không quên các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn năm sao giúp cho du khách có thể dễ dàng tận hưởng sự thư thái, dịu êm.


Tại Ao Homestay chúng tôi sử dụng vật liệu mây và gỗ trong không gian giản dị nhẹ nhàng đậm chất nông thôn Việt. Từ chiếc giường, bộ salon, ghế đôn… mỗi thứ nơi đây đều tạo nên một không gian nghỉ dưỡng vừa tiện nghi mà lại mộc mạc, bình dị.

Đặc biệt, Ao homestay có một ban công với không gian xanh lộng gió, nhìn ra trước mặt là mái ngói của những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ thời Pháp thuộc.

Mỗi chiều cùng thưởng gió hàn huyên nhâm nhi thức uống với bạn bè tại đây cảm giác sẽ vô cùng tuyệt vời.
Bên cạnh đó, Ao homestay còn là hàng xóm của nhiều nhà hàng chất lượng, phục vụ hoàn hảo cho du khách thích khám phá ẩm thực độc đáo đa dạng của Việt Nam.

Và những món quà nho nhỏ đến từ khắp mọi miền quê trên đất nước Việt Nam sẽ là phần không thể thiếu trong hành lý của du khách khi rời khỏi Ao Homestay của chúng tôi.
Gần gũi mà sang trọng, mộc mạc mà đẳng cấp hãy đến với Ao homestay để tận hưởng sự thư thái, dịu êm và cảm nhận sự khác biệt trong cuộc sống hiện tại bạn nhé.

Địa chỉ: No.111 Nguyen Thai Binh St., Dictrict 1, HCMC, Vietnam