BAW Homestay Hà Nội 

Địa chỉ: Nằm trong khu tập thể trong ngõ 42C Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Mình không ngờ được luôn là trong con ngõ nhỏ nhỏ lại có nhiều cái thú vị đến thế. Khu tập thể của BAW homestay có kiến trúc cổ, với mình thì đối với căn này từ ngoài vào trong đều đẹp và đều “sống ảo” được :))) đẹp lắm luônnn

Mở cửa căn Casa D’arte của BAW homestay ra thì thành một không gian hoàn toàn khác so với vẻ cổ kính bên ngoài, bất ngờ và thú vị lắm luôn ý. Trong căn này chỗ nào cũng đẹp cũng mê mà mình mê nhất là bếp với phòng đọc sách gác mái. Thật sự rất xinh lunnnn kiểu đang mệt mỏi với cuộc sống mà vào đây trốn thì quên hết muộn phiền ý huhu. Căn này còn đẹp hơn cả trong ảnh các bạn ạ.
Mình đặt căn này giá khoảng 1tr100/4người gồm cả phí dọn dẹp rồi, với 4 người giá thế này là quá ổn lun.

Cùng tầng thì có thêm căn Pura Vida cũng của BAW homestay, căn này lại mang phong cách hoàn toàn khác những vẫn đẹp tone chủ yếu là màu nâu kiểu chanh xả mà cổ điển ý. Điều mình thích nhất ở căn này là có bồn tắm ngoài, vừa lạ mắt mà cảm giác lúc nằm trong bồn cũng lạ lun :))))
Căn này giá khoảnh 830k/2 người ở được tối đa 4 người và nêu thêm người thì lại phụ thu 160k/người. Nói chung giá cũng ổn, phù hợp với các cặp đôi và các bạn thích cảm giác lạ :)))

Về dịch vụ: Các anh chị chủ nhiệt tình đáng yêu và cực kì chu đáo, còn có quyển giới thiệu món ăn đặc sản gần quanh đó và các tour quanh phía bắc nữa. Điểm cộng cực cực lớn về sự chu đáo lun.

Điểm cộng nữa mà mình thích ở căn này là ngay ở dưới đường có hàng ăn vặt, lại còn đối diện với trường Việt Đức nên lại càng nhiều đồ ăn ngon ??

Điểm trừ duy nhất mình thấy là vì ở khu tập thể cũ, xung quanh là nhà dân, phòng k cách âm nên k được la hét ồn ào, chỉ thích hợp để hưởng thụ thôi :))

Tóm lại là nên thử, để tìm cảm hứng mới trong cuộc sống và trong công việc các bác ạ

Tác giả Nguyễn Ngọc Trâm
Tác giả Nguyễn Ngọc Trâm

Các bạn có thể đặt phòng tại đây nhé: Book phòng Baw Homestay

Theo review của Nguyễn Ngọc Trâm