Nhắc đến cao nguyên Mộc Châu người ta sẽ nghĩ ngay đến đồi chè ngút ngàn cùng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Không chỉ đẹp theo từng mùa, Mộc Châu còn đẹp theo từng ngày, từng giờ.

Bên cạnh nào là hoa thơm, trái ngọt, nơi đây còn có một thứ đặc sản riêng biệt khác dành tặng cho du khách, khiến những ai khó tính cũng đều trở nên mềm lòng. Vào mùa này, không khó để bắt gặp những chiều hoàng hôn ấm ấp hay những buổi bình minh sương mai đọng lại trong ngàn mắt biếc, cỏ hoa ngây dại toả ngát hương thơm.

Với chuyến du hành tìm về mảnh đất Mộc Châu, bạn sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp thiên nhiên căng tràn nhựa sống. Và thật đáng tiếc nếu vẫn cứ cuộn mình trong chiếc chăn ấm mà không thức dậy sớm hơn một chút, về trễ hơn một chút để tận hưởng trọn vẹn những tia nắng ấm áp cùng những ngọn gió nhẹ mát trong của vùng đất cao nguyên trong mùa này.

? Mỗi phòng của Bơ House đều có một style khác nhau khiến cho du khách cảm thấy thích thú và muốn được khám phá hết từng ngõ ngách nơi đây. Phòng ốc ở Bơ sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt là xinh như mộng, với các loại phòng:
? Phòng Đôi: 180k/đêm.
? Giường Dorm: 70k/giường/đêm.
? Phòng Nhỡ: 600k/đêm – 5 người ( ở thêm phụ thu 70k/ng)
? Phòng Lớn: 900k/đêm – 7 người ( ở thêm phụ thu 70k/ng)

Phòng Nhỡ
Phòng Nhỡ
Giường Dorm
Giường Dorm

Vì là homestay nên gian bếp được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết để bạn tự tay nấu những bữa ăn cho riêng mình & những người thân yêu. Chợ nằm khá gần homestay nên các bạn chẳng cần phải lo. Ăn 1 bữa tự nấu, ở nơi xa lạ, quả là 1 điều thú vị đáng để trải nghiệm đó chứ! Tất cả đồ trong bếp đều Free(trừ máy giặt) ai cũng có thể nấu được hết, chỉ cần giữ gìn, rửa sạch đồ sau khi dùng các bạn nhé!

Bật mí cho các bạn là  còn có khu vui chơi, không gian uống cafe, các background,.. để mọi người thoải mái vui chơi & check in lun!

Địa chỉ: Xóm 2 – Tiểu Khu Cơ Quan – Trị Trấn Nông Trường – Mộc Châu