Bạn sẽ “đổ rầm” trước căn Homestay phong cách châu Âu đang được các tín đồ Đà Lạt tích cực lăng xê ngay sau đây.

Choi House Đà Lạt đang được giới trẻ checkin rầm rộ bởi có quá nhiều góc sống ảo cực chất. Với kiếu trúc hiện đại kiểu Âu, phong cách Scandinavian mát mắt, Choi House vừa có không gian đậm chất “ngôn tình” cho các cặp đôi chụp choẹt, vừa có background chất tôn outfit cho các fashionista.

Choi House nằm trong con hẻm Trịnh Hoài Đức, đi đường Hùng Vương đến đường Nam Hồ chạy thẳng vào đường Trịnh Hoài Đức. Tới ngã ba quẹo vào hẻm đầu tiên bên trái, đối diện nhà số 26 chính là Choi House. Choi House nằm trên cao nên có view nhìn ra thung lũng đèn lung linh ảo diệu vào mỗi tối

Bên ngoài còn có sân vườn khá rộng để tổ chức BBQ, tắm nắng, đọc sách. Bên trong có một khu bếp đầy đủ đồ ăn vặt, nước trái cây, máy pha cà phê vô cùng tiện lợi.

Nếu có ý định ở Choi House thì nên book nhanh bởi Choi House chỉ có 4 phòng nên rất nhanh cháy phòng. Các phòng khá thoáng và sáng sủa do được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ đón nắng.

  • 2 phòng đôi giá 1tr2/đêm.
  • 1 phòng VIP giá 1tr6/đêm.
  • 1 phòng 4 giá 1tr8/đêm.

Giá phòng hơi cao so với mặt bằng chung nhưng hoàn toàn hợp lý cho căn homestay cực xinh xắn và tiện nghi như Choi House.