GAME HOUSE – Homestay dành cho các Game thủ

Hôm nay ad xin được giới thiệu một siêu phẩm khác ngay tại Hà Nội mà tuần vừa rồi mình và lũ bạn mới có dịp đến “quậy” cuối tuần trước. Mình xin mạn phép gọi căn hộ này GAME HOUSE. Lý do để mình gọi căn này là GAME HOUSE à, đơn giản là khi đến mình thật sự SHOCK với sự đầy đủ của căn villa về các đồ chơi cho anh em từ bàn Bi – a, bàn Billard  cho đến hệ thống mạng cáp quang siêu tốc và dàn máy Play Station 3 với trên 40 game hot. Chúng mình đã có 1 đêm, Boys night out – nonstop gaming hết ý.

Game House
Game House

Ngoài những trang bị về giải trí trên, GAME HOUSE còn làm mình cực kỳ ấn tượng bởi bể bơi và đặc biệt là bể sục Jacuzzi siêu lớn trong phòng tắm, một thứ mà chúng ta chỉ thường hay thấy trong các khu spa cao cấp hay trong các khách sạn 4 – 5 sao.

Bi-a
Bi-a

Được xây dựng trên 1 khu đất lớn rộng trên 2000m2, căn hộ mát mẻ thoáng đãng ngay cả trong những ngày hè nóng nực, quá rộng rãi để làm 1 bữa BBQ vui vẻ với các chiến hữu.

Play Station 3
Play Station 3

Hãy thử tưởng tượng sau 1 ngày dài, cùng nhóm bạn leo rank vất vả trên Liên Minh Công Lý, những trận PES căng thẳng, lại được cùng anh em thư giãn bên bể sục Jacuzzi hay uống bia, ăn đồ BBQ bên rừng, gió thổi vi vu.

Máy tập thể hình
Máy tập thể hình
Bể bơi
Bể bơi
Phòng ngủ
Phòng ngủ
khu vệ sinh
khu vệ sinh
Phòng tắm sục
Phòng tắm sục

Theo chia sẻ của Viet Flashback Le