Ann’s house Quy Nhơn được hiểu là “Nhà của Bạn ở Quy Nhơn“. Nhiều người làm homestay lắm, nhưng đâu phải ai cũng làm nó trở thành “Nhà”? Vì sao bạn biết không? Vì họ không ở đó và sinh hoạt như người trong Nhà. Thì sao khách thấy được điều đó? Đặt đầy đủ tiện nghi vào Homestay có khiến nó trở thành Nhà không? Theo mình, là KHÔNG! Vì cho dù bạn có đầu tư có nhiều đến mấy, đắt tiền đến mấy, liệu có bằng ngôi nhà ấm áp của khách không? CHƯA CHẮC! Cho nên, điều tạo nên sự gần gũi chính là giao thoa văn hóa giữa khách và chủ, xóa khoảng cách giữa họ và mang họ đến gần nhau hơn.
Ở nhà Ann, gia đình ăn gì bạn ăn đó. Bạn có thấy lạ không? Mỗi lần như thế, mình có cảm giác như trở về tuổi thơ. Cắp sách đi học cả buổi, rồi khi về nhà chạy vội vào bếp hỏi mẹ: Hôm nay nhà mình ăn gì ạ? Cho dù là ăn gì, mình vẫn cảm thấy nó ngon.
Cho dù bạn đi du lịch bất cứ đâu, vẫn không gì bằng chính nhà mình. Dù nó chỉ là chiếc giường con con nhưng mùi hương quen thuộc. Ann’s house Quy Nhơn ra đời, chỉ làm bạn đỡ nhớ nhà. Nơi có mẹ, người chuẩn bị những bữa cơm ngon. Nơi có vườn cây lôi bạn ra đám đông ngột ngạt khói bụi. Là Nơi không có deadline. Ann’s house không muốn giữ các bạn ở lại lâu, chỉ muốn nhắc bạn rằng, bạn vẫn còn có nơi để trút nỗi buồn, làm vài việc hay ho như trồng rau sạch, cho cá ăn, tỉ tê tâm tình lửa trại mỗi tối. Để bạn nuôi dưỡng năng lượng tinh thần cho những ngày sắp tới.
Và trong chúng ta, ai cũng cần BÌNH AN!
Ann chúc bạn luôn BÌNH AN. BẠN NHÉ!

ĐẶT PHÒNG NGAY