Lee’s House Stay Boutique nằm giữa bản Tả Van, cách trung tâm Sapa 7km – Đây là một làng bản du lịch nổi tiếng có nhiều người dân tộc Dáy sinh sống và là một Must Go Location được nhiều du khách thích thú và chọn lựa mỗi khi du lịch Sapa. Du khách có thể trải nghiệm treking tour để đi bộ vào bản hoặc có thể đi xe máy hay taxi mất khoảng 25 phút để đến nơi.

Lee’s House được thiết kế phá cách, là sự kết hợp giữa việc nghỉ dưỡng sang trọng với kiến trúc độc đáo bản địa. Các nguyên vật được sử dụng đều mang tính tự nhiên, mộc mạc và gần gũi với môi trường. Mỗi phòng đều có cửa kính lớn nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp là thung lũng Mường Hoa. Bể bơi vô cực nằm trên những thửa ruộng bậc thang độc đáo, phóng tầm nhìn ra mây và núi vô cùng hùng vỹ và ấn tượng.

Chúng tôi có một gian bếp rất rộng và đầy đủ các thiết bị nhà bếp hiện đại cùng một không gian nghỉ ngơi với lò sưởi ấm cúng liền kề, giúp bạn có thể thoải mái nấu nướng cùng gia đình và bạn bè. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống như một người dân bản địa bằng việc tự đi chợ và nấu nướng để cảm nhận được nét văn hóa sống độc đáo của người dân tộc một cách chân thực và đầy thú vị.

Vì thiết kế của căn nhà được làm hoàn toàn bằng gỗ theo thiết kế nhà sàn của người bản địa, nên sẽ có những bất tiện nho nhỏ ví dụ đi lại trên sàn gỗ tầng 2 sẽ gây nên tiếng động hoặc phòng gỗ sẽ không cách âm được tốt. Tuy nhiên sự khác lạ so với cuộc sống ồn ào nơi đô thị hàng ngày sẽ lại là những trải nghiệm thật sự khó quên và đầy thú vị.

Thông Tin:
Lees House là dạng homestay kiểu share room. Nên sẽ có các không gian được sử dụng chung như là sảnh, bếp và phòng khách. Cũng như có 4 nhà tắm được chia đều cho 2 tầng để mọi người sử dụng chung.

– Các phòng đều bao gồm giường, nệm, máy sưởi và có view với cửa sổ lớn.. Chỉ duy nhất phòng VIP B3 là có khu vệ sinh và tắm riêng biệt. Các phòng còn lại được thiết kế theo số người lưu trú tương đương như 2,3,4… Giá phụ thu thêm người phát sinh là 200k/1 người.