Langmandi homestay ngự tại 125 Phố Huế, là một căn nhà nào to nhất ở cuối ngõ rất dễ tìm tuy nhiên ngõ khá bé và tối

Langmandi homestay có các loại phòng chính: Le Blanc Room, Beca Room và Tiffany Room

Le Blanc Room khi bước vào phòng bạn sẽ thấy mình như là công chúa ở trong biệt thực vậy, vì trang trí cực đỉnh luôn ấy. Thích nhất là không gian sinh hoạt ngoài 3 mặt kính cảm giác nhẹ nhàng bay bổng lắm lun. Chỗ bếp cũng xịn và điều đặc biệt mình thích ở phòng này là cái xích đu tất cả mọi thiết kế hài hoà và tạo nên Le Blanc hoàn hảo luôn, phù hợp với những cô nàng mơ mộng như mình ý.

Le Blanc Room
Le Blanc Room

Phải gọi phòng này là đẹp không góc chết, phòng này giá chỉ khoảng 950k vào cuối tuần cho 2 người, cực thích hợp để lấy lại nguồn cảm hứng luôn nói chung là nên thử qua nhá.

Beca RoomTiffany Room mỗi căn một vẻ một phong cách khác nhau. Với Beca Room là căn phòng trắng tinh tươm, nhẹ nhàng thư thái kết hợp với rất nhiều cá mà cực xinh nhá, phù hợp với các bạn yêu thiên nhiên và yêu cá.

Còn Tiffany Room thì phong cách khác hẳn với tone đỏ trắng, cảm giác cổ điển hơn. Điểm mình thích nhất ở đây là bức tường đỏ với full ảnh ở trên, xong ngồi thưởng trà bên ánh đèn vàng đúng kiểu gợi nhớ ký ức ngầu luôn

Tiffany Room
Tiffany Room
Tiffany Room
Tiffany Room
Tiffany Room
Tiffany Room

Nhưng mà với phần bên kia của phòng thì phong cách cũng giống như bên BecaLe Blanc, cũng tone trắng. Nếu như phần giường mà tone đỏ thì chắc sẽ tuyệt hơn.

ĐẶT PHÒNG NGAY

Một điểm hay ho nữa là có khu vườn nhỏ giữa tầng 3 và tầng 4. Cảm giác buổi sáng ngồi đây nhâm nhi tách trà, ăn một chút bánh và hưởng không khí mùa thu Hà Nội thì cực kỳ tuyệt vời luôn ấy. Điểm trừ duy nhất là cửa lúc ra hơi bé, đúng kiểu cánh cửa thần kỳ.

Những vị khách đáng yêu
Những vị khách đáng yêu

Vì căn này trên đường phố Huế cũng gần trung tâm nên nhiều hàng ăn uống xung quanh. Đi lên một đoạn có ngay Thu Hương Bakery rồi. Với cả tầng 1 Langmandi là nhà để xe, thuận tiện hơn là đi gửi nên nếu ở đây có thể lấy xe đi vi vu dễ hơn.

Nói chung nhiều bạn ở Hà Nội sẽ nghĩ kiểu không bao giờ đặt homestay trong trung tâm nhưng mà mình thấy bước vào là không gian khác hẳn rồi, làm thay đổi không khí, không gian sống và lấy nguồn cảm hứng mới cho các bạn hay bận bịu rất ok nha

ĐẶT PHÒNG NGAY