LE JARDIN Hotel restaurant & Spa

LE JARDIN Hotel có vị trí tọa lạc tại địa chỉ số 457, tổ 9A, p Đức Xuân, tp Bắc Cạn, tỉnh Bắc Cạn, đổi diện bến xe khách Bắc Cạn, có vị trí trung tâm view thành phố.

Khách sạn có hệ thống bao gồm 07 phòng ngủ, khách cùng hệ thống nhà hàng trên mặt đất và dưới lòng đất có sức chứa những đoàn khách trên dưới 100 người. Menu nhà hàng đa dạng với các món ăn đặc sản địa phương như thịt thú rừng, rau rừng măng rừng theo mùa, các loại bánh trái cây đặc sản dân tộc…..đến các món ăn khẩu vị Châu Âu dành cho khách du lịch nước ngoài.

Bể bơi ngoài trời của khách sạn
Bể bơi ngoài trời của khách sạn

Đặc biệt khách sạn có bố trí bể bơi ngoài trời, cùng khu vườn ngập tràn sắc hoa tươi mát giúp quý khách thực sự có những phút giây thư giãn tại đây.  Khách sạn có chỗ để xe riêng giành cho đoàn và khách đi lẻ. Có phòng nội bộ sạch sẽ gọn gàng dành cho tài xế và hướng dẫn viên đi theo đoàn.

Khách sạn cung cấp tất cả dịch vụ land tour Bắc Cạn – Ba Bể, Treckking Ba Bể, Bắc Cạn – Ba Bể – Cao Bằng khám phá và ngủ tại bản làng của người dân – chương trình ghép khách khởi hành hàng ngày .Có xe đón đưa đối với đoàn đông >10 khách.

ĐẶT PHÒNG NGAY