Đến Tà Xùa nhất định phải ngủ Mayhome một lần…

May home Tà Xùa là tên mới của nhà nghỉ A Tài cũ. Đây là một trong những homestay lâu đời nhất ở Tà Xùa. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm của Tà Xùa, khu đông vui nhộn nhịp nhất tại thiên đường mây.
Ngược lại thời gian thập niên 2010-2020, thì Tà Xùa được khách yêu du lịch biết đến, và Ngỗng Tà Xùa là một trong người tiên phong kinh doanh dịch vụ homestay Tà Xùa, kế đến là Homestay A Tài, tiền thân của Mayhome ngày nay.

May home Tà Xùa
May home Tà Xùa

Do có bề dày lịch sử và phát triển cùng với sự thân thiện đổi thay của Tà Xùa, May Home là hệ thống homestay đáng trải nghiệm nhất khi lên Tà Xùa. Đến với May Home không chỉ là nghỉ dưỡng mà con là sống lại với ký ức tà xùa và những đổi thay từ khi có dấu chân du lịch đến với Bắc Yên.

Các loại phòng tại May Home Tà Xùa

Với 02 Nhà Sàn được xây dựng hoàn toàn theo phương pháp truyền thống của người Mông bản địa; Nội thất sạch sẽ, tiện nghi và giá phòng chỉ 70k/người. Bên cạnh đó, nếu bao trọn dịch căn nhà sàn chỉ với khoảng 2tr cho cuối tuần (trong tuần là 1.5tr), du khách sẽ tặng thêm dịch vụ đốt lửa trại.

Nhà sàn truyền thống
Nhà sàn truyền thống

Đối với các bạn yêu thích sự riêng tư, Mayhome có 5 căn bungalow xây theo bày trì màu sắcbắt mắt và hệ thống điều hòa hai chiều đủ đệ khách sợ lạnh nhất cũng có giấc ngủ ngon, chi phí bạn bỏ ra cho ngày cuối tuần 600k cho ngày cuối tuần và 450k cho ngày trong tuần.

5 căn Bungalow cho bạn trẻ thích sự riêng tư
5 căn Bungalow cho bạn trẻ thích sự riêng tư

Đối với các bạn yêu thích tự nhiên, có thể ở 3 căn bungalow gỗ siêu xinh và làm 100% gỗ tự nhiên với giá phòng 450k cho ngày cuối tuần và 350k cho ngày trong tuần.

Bungalow nhà gỗ
Bungalow nhà gỗ

Cùng với hệ thống bungalow Mayhome còn có 02 phòng theo đúng tiêu chuẩn khách sạn, được xây dựng trên cơ sở nhà tầng kiên cố.

Ban công vọng cảnh từ May home
Ban công vọng cảnh từ May home

Dịch vụ khác tại May home

Ngoài dịch vụ lưu trú, các bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ tiện ích và điểm cộng lớn cho May home là Dịch Vụ ăn uống, dịch vụ cho thuê xe máy. Tại đây có cho thuê theo giờ và cho thuê theo ngày với giá chỉ 30k/1h và 150k/ngày.

Mayhome được nhiều du khách biết đến với anh chủ dễ thương, luôn nhiệt tình hướng dẫn chỉ địa điểm đẹp tại Tà Xùa và chụp ảnh rất ảo cho cả team.

Đến Tà Xùa nhất định phải ở Mayhome một lần để có một trải nghiệm về Tà Xùa Thiên Đường Mây, nơi được ví như điểm đến đời người một cách trọn vẹn nhất.

Địa chỉ: Trung tâm Tà Xùa – Bắc Yên – Sơn La

Đọc thêm: Kinh nghiệm săn Mây Tà Xùa