Topas Ecolodge Resort tọa lạc tại Lao Chải – Tả Van, cách trung tâm thành phố khoảng 18 km. Resort thiết kế độc đáo dựa theo lợi thế cảnh đẹp núi rừng Sapa, bên trên là mây bay sát trời, bên dưới là thung lũng sâu thẳm ấn tượng bởi những thửa ruộng bậc thang quanh co hay cánh đồng lúa chín bát ngát cho du khách cảm giác khác lạ như đang nghỉ dưỡng tại thiên đường, chạm tay đến mây trời lãng mạn.

Topas Ecolodge Resort
Topas Ecolodge Resort

Toàn bộ hệ thống khu nghỉ dưỡng gồm 25 phòng dạng ngôi nhà nhỏ biệt lập đều được xây bằng đá granit trắng, lợp lá cọ. Các phòng nghỉ được bài trí giản dị với nội thất trong phòng bằng gỗ, tre, mây tạo cảm giác hòa hợp thiên nhiên.

Đặc biệt, nhà hàng và quầy bar được đặt trong một ngôi nhà sàn bằng gỗ của người Tày Văn Bàn. Toàn bộ những ngôi nhà trong khu du lịch đều sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời.

ĐẶT PHÒNG NGAY

Đến đây, du khách sẽ được dùng một loại dầu gội đầu và sữa tắm đặc biệt không làm ảnh hưởng đến môi trường. Mỗi phòng đều có một hành lang nhìn thẳng xuống thung lũng, ở đó bạn có thể ngồi trò chuyện, đọc sách, nghe nhạc hay đơn giản chỉ ngồi nghỉ ngơi trước một không gian tinh khôi, thuần khiết giản dị giữa bao la đất trời, gió núi thoảng hương.

Địa chỉ: 21 Mường Hoa, Sapa

ĐẶT PHÒNG NGAY